In thiệp cưới giá rẻ tại bến cát bình dương

In thiệp cưới giá rẻ tại bến cát bình dương

Công ty thiệp cưới Minh Phát là một trong những công ty phân phối thiệp cưới hàng đầu tại việt nam.Hiện tại chúng tôi đang phát triển hệ thống đại lý tại bình dương mục tiêu đến năm 2020 chúng tôi sẽ đạt cột mốc 200 đại lý tại bình dương.

Tại địa bàn thị xã bến cát thiệp cưới minh phát đang trở thành nhà cung cấp thiệp cưới số 1,các cô dâu chú rể không còn phải bận tâm đến giá cả,mẫu thiệp và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa,sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của thiệp cưới Minh Phát.

Khi quý cô dâu chú rể có nhu cầu in thiệp cưới giá xuất xưởng,tại địa bàn bến cát ,quý khách sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi cung cách phục vụ cực kì chuyên nghiệp của chúng tôi,bởi chỉ cần một cú điện thoại vào số 0963 360 797 nhân viên viên thị trường của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được điện thoại của quý khách.

 

Nhân viên của chúng tôi mang gì cho cô dâu chú rể?

  • Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho cô dâu chú rể 5 cuốn mẫu đẹp nhất thị trường hiện nay,mỗi cuốn mẫu khoảng hơn 100 thiệp đẹp và rẻ nhất bình dương.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 30-60 phút kể từ khi cô dâu chú rể gọi điện xem mẫu
  • Cô dâu chú rể được giao hàng miễn phí sau khi đặt hàng
  • Cô dâu chú rể được tư vấn các mẫu thiệp đẹp nhất trên website Thiepminhphat.com với hơn 3000 mẫu thiệp

thiep cuoi bến cát

  • ngoài ra cô dâu chú rể có thể đến xưởng in của chúng tôi để trực tiếp đặt mẫu,địa chỉ ngay cổng mỹ phước 3 quý khách alo vào sđt 0963 360 797 nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách vào xưởng in.
  • vậy còn chần chừ gì nữa tại bến cát hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0963 360 797 để đặt thiệp nhé

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *